CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRẠI GÀ MỸ LAN ANH                                                                                                                                                                                                       CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRẠI GÀ MỸ LAN ANH
Giới thiệu


GIỚI THIỆU

Trại gà Mỹ LAN ANH được thành lập 27 – 07 – 2007 tọa lạc trên vùng đất ven biển, thuộc xã Bảo Thạnh, Huyện Ba Tri, Tỉnh Bến Tre.

Ngày 20 – 11 – 2007 trang trại chúng tôi đã có sản xuất được một số lượng lớn gà con (rặt Mỹ 100%). Tuy nhiên chúng tôi cũng gặp không ít khó khăn trong giai đoạn tất cả là mới mẽ … phòng và trị bệnh. Dần chúng tôi cũng được ổn định đồng thời cung cấp đầy đủ số lượng gà giống đến tất cả các bè bạn cùng toàn bộ khách hàng gần xa để chúng ta cùng nhau trải nghiệm.

Hiện tại trại gà Mỹ LAN ANH chúng tôi có 2 trại đang sản xuất gà giống: Peru – Mỹ - Asil (100%) để cung cấp cho khách hàng. Tới đây chúng tôi sẽ cho lai tạo các loại gà sẵn có của trại (không đổ gà nòi Việt) để cung cấp cho bạn chọi.

Thân mời quí khách hàng bỏ ít thời gian quý báu đến cùng trại gà Mỹ chúng tôi trên Web: traigamylananh.com để tìm hiểu và có thể giao dịch cùng chúng tôi.

Tin tưởng rằng mọi khách hàng đến với trại gà LAN ANH thì sẽ giao dịch thành công vì khung giá quí khách có thể chấp nhận được. Cùng những bằng chứng cho quí khách thừa nhận rằng đàn gà BỐ MẸ của chúng tôi tất cả được nhập nguyên con từ nước Mỹ.

Xin chân thành cám ơn đối với sự quan tâm của quí khách.Hotline

0915.737.525


Tài khoản NH Agribank

Huyện Ba Tri - Tỉnh Bến Tre

7102215009919

Chủ tài khoản

Lê Anh Phương
Giá vàng và ngoại tệ
Giá vàng 9999
Đv: VND/ lượng
Loại Bán Mua
SBJ
SJC
Nguồn http://www.sacombank-sbj.com
Tỷ giá ngoại tệ (VND)
Nguồn http://www.eximbank.com.vn