CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRẠI GÀ MỸ LAN ANH                                                                                                                                                                                                       CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRẠI GÀ MỸ LAN ANH
Tin tức

Xả súng vào đoàn diễu hành Ngày của Mẹ, 19 người bị thương

TTO - Cảnh sát New Orleans, Mỹ cho biết đã có 19 người bị thương, trong đó có 2 trẻ em khi một kẻ xả súng vào đoàn diễu hành nhân Ngày của Mẹ, 12-5.

> Mỹ: nghịch súng, bé trai 5 tuổi bắn chết em gái 2 tuổi
>> Lại xả súng ở Illinois
>> Xả súng gần Seattle, 5 người thiệt mạng

Video hiện trường vụ xả súng. Nguồn: Youtube


Cả hai trẻ em bị thương trong vụ xả súng này đều 10 tuổi.

Theo ông Remi Braden, giám đốc quan hệ công chúng của Sở Cảnh sát New Orleans thì không có trường hợp tử vong và “hầu hết người bị thương đều bị các vết thương không đe dọa tới tính mạng”.

Vụ tấn công xảy ra lúc 13g47 ngày 12-5 (giờ địa phương) tại khu vực North Villere và khu phố người Pháp khi dòng người diễu hành đi ngang qua đây.

Trong số những người trúng đạn, có 3 phải phẫu thuật. 8 người bị thương nhẹ do trúng đạn.

Cảnh sát cho biết có khoảng 200 người đang có mặt trong buổi diễu hành khi vụ xả súng xảy ra. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân xả súng cũng như chưa bắt được hung thủ. Cảnh sát cho biết khi xảy ra sự việc, có 2 hay 3 kẻ tình nghi bỏ chạy khỏi hiện trường.

Cả hai trẻ em đều được cho biết đang ở trong tình trạng tốt. Trong khi đó, có 2 người lớn đang được phẫu thuật để gắp đạn ra. Nhiều người chỉ bị viên đạn sượt qua.

Một người dân sống gần đó tên Shermaine Tyler (32 tuổi) cho biết một người đàn ông bị trúng đạn đã ngã quỵ xuống người của mình sau khi bị bắn.

Trong khi đó, ông Braden cho biết các thám tử đã phỏng vấn các nhân chứng và tìm kiếm các video giám sát trong khu vực.

Hotline

0915.737.525


Tài khoản NH Agribank

Huyện Ba Tri - Tỉnh Bến Tre

7102215009919

Chủ tài khoản

Lê Anh Phương
Giá vàng và ngoại tệ
Giá vàng 9999
Đv: VND/ lượng
Loại Bán Mua
SBJ
SJC
Nguồn http://www.sacombank-sbj.com
Tỷ giá ngoại tệ (VND)
Nguồn http://www.eximbank.com.vn