CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRẠI GÀ MỸ LAN ANH                                                                                                                                                                                                       CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRẠI GÀ MỸ LAN ANH
Tin tức

Microsoft tuyên bố Windows Phone bán chạy hơn iPhone

Phó chủ tịch Frank X Shaw của Microsoft tuyên bố theo báo cáo mới nhất của IDC, Windows Phone đã đạt đến 10% thị phần tại một số nước. Nền tảng di động Windows Phone bán chạy hơn BlackBerry ở 26 thị trường và hơn iPhone ở 7 nước.
Microsoft tự hào khi Windows Phone qua mặt iPhone ở nhiều thị trường.
Microsoft tự hào khi Windows Phone "qua mặt" iPhone ở nhiều thị trường.

 
10% thị phần là một cột mốc mà Microsoft đang mong đợi. Tuy nhiên, Phó chủ tịch Frank X Shaw không giải thích rõ dữ liệu 10% là ông trích dẫn từ nguồn báo cáo nào của IDC. Theo New York Times, Windows Phone đang cố gắng giành thị phần của Apple iPhone và các mẫu điện thoại chạy Android, vì thế có thể sản phẩm của Microsoft đã vượt sản phẩm Apple ở một số nơi trên thế giới. Kevin Restivo, một nhà phân tích của IDC, cho biết những quốc gia mà doanh số Windows Phone vượt iPhone trong quý 4/2012 là Argentina, Ấn Độ, Ba Lan, Nga, Nam Phi và Ukraine. Quốc gia thứ 7 mà Windows Phone đánh bại iPhone thực chất là một nhóm những nước nhỏ, trong đó có Croatia, mà IDC gộp chung vào nhóm “những nước khác ở Trung và Đông Âu”.

 

Ngoài ra, có 3 thị trường, gồm Ukraine, Nam Phi và “những nước khác ở Trung và Đông Âu” - là những thị trường rất nhỏ, mỗi nước chỉ có chưa đến 100.000 máy Windows Phone bán ra ở đây trong quý 4 vừa qua.

 

Ngoài ra, số liệu của IDC chỉ phản ánh con số ĐTDĐ chính thức  nhập vào các nước này, bởi vì theo ông Restivo thì ở một số nước như Argentina, mức thuế cao nên có nhiều điện thoại được bán trên “chợ đen”, và IDC không theo dõi con số này. Vì thế, khó biết chính xác thị phần của các hãng tại nơi đây.

 

Nhà phân tích của IDC nói rằng Windows Phone đang cố gắng giành thị phần tại những nơi trên thế giới mà Nokia, đối tác lớn của Microsoft, đang có sự hiện diện mạnh mẽ. Ở nhiều thị trường này, nhu cầu mua iPhone ít hơn vì giá bán cao và ít nhà mạng trợ giá.

Hotline

0915.737.525


Tài khoản NH Agribank

Huyện Ba Tri - Tỉnh Bến Tre

7102215009919

Chủ tài khoản

Lê Anh Phương
Giá vàng và ngoại tệ
Giá vàng 9999
Đv: VND/ lượng
Loại Bán Mua
SBJ
SJC
Nguồn http://www.sacombank-sbj.com
Tỷ giá ngoại tệ (VND)
Nguồn http://www.eximbank.com.vn